Về chúng tôi

SÀI GÒN AN TOÀN

Nhà cung cấp thiết bị hệ thống phòng cháy chữa cháy & camera quan sát, chống trộm, chống sét chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Là nơi để khách hàng tham khảo sản phẩm trước khi quyết định lắp đặt hoặc nâng cấp lên một hệ thống mới chuyên nghiệp.

Nhờ sự tiếp cận trực tiếp nhiều dự án và cung cấp giải pháp cho nhiều đối tác lớn trên thị trường Việt Nam, đội ngũ nhân viên của SGAT đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc cung cấp các giải pháp lắp đặt các hệ thống an ninh, PCCC chuyên nghiệp nhất.

Quý khách hoàn toàn yên tâm vì tất cả hàng hoá được công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng… giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất.

SGAT là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trên thế giới, là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối.

Với phương châm "SÀI GÒN AN TOÀN", chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị chính hãng, giá tốt nhất và được giao hàng đến tận nơi.

Đội ngũ kinh doanh năng động, kỹ sư chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các Giải pháp lắp đặt, sửa chữa chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm với chi phí nhất cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên năng động trẻ được đào tạo chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.

Hãy gọi cho chúng tôi vì sự an toàn và lợi ích của chính bạn !

E.MAIL : SGAT@saigonantoan.com

Điện thoại: (028) 39 844 999